Banner 01

NEWS

Các loại thùng nhựa chất lượng cao

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng pallet nhựa trên thị trường ngày càng cao thường kéo theo đó hàng loạt các đơn vị cung cấp pallet giá rẻ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín về chất lượng của pallet. Hãy cùng Nhựa Bình Thuận tìm hiểu ngay bài viết về hậu quả khi mua phải pallet nhựa kém chất lượng dưới đây. Thị trường kinh doanh pallet nhựa giá rẻ

 

Thị trường pallet nói chung, đặc biệt là thị trường pallet nhựa nói riêng đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc cùng với niềm tin của khách hàng. Nhiều ngành công nghiệp vận chuyển và logistics đang dần ứng dụng các pallet nhựa trong sản xuất cũng như vận chuyển hàng hóa.

Nhằm mang đến các khách hàng các sản phẩm pallet có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, hàng loạt các đơn vị sản xuất pallet nhựa đã ra đời. Trên trang tìm kiếm lớn nhất Google bạn chỉ cần gõ “pallet nhựa” trên thanh công cụ tìm kiếm, hàng trăm ngàn kết quả được trả về. Chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tin tưởng không còn khó khăn nữa.

Giá bán pallet nhựa trên thị trường

Giá bán các loại pallet nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố chính như kích thước, mẫu mã, chất liệu sản xuất pallet nhựa và số lượng. Tuy nhiên, để mua được những tấm pallet nhựa chất lượng thì quý khách hàng phải xác định được mục tiêu và kích thước loại pallet nhựa cần sử dụng.

Sau đó, bạn cần tham khảo giá bán của từng loại pallet trên thị trường và chọn cho mình địa chỉ cung cấp pallet chất lượng để tin tưởng.

Nên chọn mua pallet nhựa theo chất lượng hay giá cả?

 

Câu hỏi đang được nhiều doanh nghiệp và khách hàng quan tâm đó là nên mua pallet nhựa theo chất lượng hay giá cả. Dựa trên điều kiện kinh tế và quy mô kinh doanh của doanh nghiệp mà chúng ta sẽ đưa ra được các lựa chọn hợp lý. Nếu doanh nghiệp dư dả kinh phí thì sẽ đặt chất lượng và tuổi thọ của pallet lên hàng đầu. Ngược lại đối với các doanh nghiệp trẻ chưa có luojng vốn lớn thì nên lựa chọn phù hợp với giá tiền đang hiện có, ngày nay trên thị trường có rấ nhiều đơn vị cung cấp các loại pallet nhựa giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Tuy nhiên, dù pallet cũ có giá rẻ hơn nhiều so với pallet nhựa mới nhưng chúng cũng có mặt bằng chung về giá. Nhiều doanh nghiệp ham rẻ đã chọn mua những loiaj pallet nhựa tại các địa chỉ cung cấp không uy tín, có giá rẻ hơn nhiều so với giá chung. Chính vì thế, kết quả nhận lại đó là các mẫu pallet này đã quá cũ hoạc được tái chế lại nhiều lần không đảm bảo được chất lượng của chúng.

Hậu quả khi mua phải pallet nhựa giả, kém chất lượng

Tốn chi phí: Ngược với suy nghĩ mua pallet nhựa giá rẻ tiết kiệm chi phí, nếu chất lượng của chúng không đảm bảo, chisng chỉ dùng được 1 thời gian ngắn sẽ khiến doanh nghiệp đội chi phí mua pallet nhựa lên gấp nhiều lần. Bạn nên cân nhắc giữa việc mua pallet nhựa chất lượng ngay từ đầu và sử dụng lâu dài thay vì mua pallet nhựa giá rẻ có chất lượng kém, không tạo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Gãy pallet, cong vênh, mối mọt: Những pallet kém chất lượng sẽ dễ ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài hơn nhưu mưa nắng, các chất hóa học,…Trường hợp xấu hơn là trong quá trình sử dụng chúng bị gãy, rơi vỡ sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp.

Quá trình sản xuất, vận chuyển hàng hóa bị ngưng đọng: Trong quá trình sử dụng, pallet hỏng cần thay mới hay sửa chửa cần thời gian nhất định. Chính vì thế sẽ khiến công việc, năng xuất di chuyển hay chứa hàng hóa bị ảnh hưởng.

Trên đây là những lý do để quý khách hàng cân nhắc thật kỹ trước mua chọn mua pallet nhựa chọn mua được sản phẩm tốt, chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu quý khách hàng đang muốn mua pallet chất lượng với mức giá rẻ như mong đợi, hãy liên hệ tới Nhựa Bình Thuận qua hotline 0981123666 ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Comment